Free Porn

Top 4 tin tức nổi bật nhất về định cư Canada diện tay nghề tháng 2/2023

Tháng 2/2023, tin tức nhập cư Canada diện tay nghề có nhiều điểm đáng chú ý. Với tình hình hoạt động mạnh mẽ đầu năm cùng với sự ra đời của chính sách tạm thời mới, cơ hội làm việc và định cư Canada vô cùng rộng mở. Sau đây là top 4 tin tức quan trọng nhất trong tháng 2 dành cho anh/chị quan tâm đến định cư Canada diện tay nghề.

1. Người thân của lao động nước ngoài Canada được phép xin Work Permit theo chính sách tạm thời

Từ ngày 30/1/2023, các thành viên trong gia đình của các đương đơn chính tham gia Chương trình lao động nước ngoài tạm thời (TFWP) và Chương trình Luân chuyển Nhân sự Quốc tế (IMP) sẽ được tạm thời cấp giấy phép lao động (Work Permit).

Biện pháp này nhằm giúp Canada giải quyết tình trạng thiếu lao động thường trực, đồng thời hỗ trợ người lao động hòa nhập với môi trường mới dễ dàng hơn.

Xem thêm chi tiết chính sách mới cấp giấy phép lao động (Work Permit) cho các thành viên gia đình

2. Ontario, British Columbia và Manitoba công bố kết quả nhập cư diện Đề cử tỉnh bang PNP trong tháng 2

Thông qua chương trình Đề cử tỉnh bang (PNP), Ontario cấp 510 thư mời nộp hồ sơ cho các ứng viên diện Express Entry với điểm số CRS từ 260-489; British Columbia đã mời 245 ứng viên nộp hồ sơ bao gồm các ngành công nghệ; Manitoba mời 308 ứng viên nộp hồ sơ, có 33 ứng viên có hồ sơ trong hệ thống Express Entry.

Xem thêm chi tiết kết quả rút hồ sơ chương trình PNP của Ontario, British Columbia, Manitoba tháng 2/2023

3. 699 ứng viên PNP nhận thư mời Express Entry trong lần rút hồ sơ thứ 5

Đây là đợt rút hồ sơ Express Entry lần thứ 3 theo mục tiêu cụ thể dành cho các ứng viên có bảo lãnh tỉnh bang (PNP). Bộ di trú Canada đã gửi thư mời cho 699 ứng viên có điểm CRS tối thiểu là 791.

Xem thêm chi tiết Canada mời 699 ứng viên có bảo lãnh tỉnh bang trong đợt rút hồ sơ Express Entry

4. Bộ di trú Canada công bố Báo cáo thường niên Express Entry năm 2021

Mỗi năm, Bộ di trú Canada đều phát hành một bản Báo cáo thường niên về chương trình nhập cư chính Express Entry. Trong năm 2021, lĩnh vực nhập cư Canada khởi sắc so với năm 2020 với hơn 440.000 hồ sơ Express Entry được nộp với điểm CRS trung bình từ 351-400. Hầu hết các ứng viên nhận được ITA làm trong ngành dịch vụ ăn uống, hành chính và bán lẻ.

Xem thêm chi tiết bản Báo cáo thường niên Express Entry 2021

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất trong tháng qua của chương trình định cư Canada diện tay nghề. IMM Canada hi vọng các tin tức này sẽ giúp anh/chị nắm được bức tranh tổng thể về định cư Canada. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian tới đến quý anh/chị.

Nếu quan tâm đến chương trình định cư Canada diện tay nghề, mời quý anh/chị để lại thông tin HOẶC liên hệ Hotline 0909 056 770 để được nhân viên tư vấn miễn phí và thẩm định mức độ thành công của hồ sơ. Ngoài ra, anh/chị có thể thực hiện ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA ONLINE MIỄN PHÍ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

Canada.com.vn

Ellie
Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker Canada Các chương trình đề cử Tỉnh bang: Saskatchewan (SINP), British Columbia (BC PNP), Alberta (AINP), Manitoba (MPNP), Prince Edward Island (PEI PNP), Ontario (OINP), Nova Scotia (NSNP)

Bài viết Liên quan

spot_img

Bài Viết Mới Nhất

Du học

Thông tin Canada