Free Porn

Những điểm đến ăn khách tại Đảo Hoàng tử Edward – Prince Edward Island, Canada

Đảo hoàng tử Edward (Prince Edward Island) là một tỉnh bang thuộc miền Đông Canada. Tỉnh bang này gồm nhiều hòn đảo trùng tên và các hòn đảo nhỏ khác. Đây được xem là tỉnh bang lý tưởng cho những người nhập cư vì cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa và tiềm năng phát triển lớn.

Trung tâm nghệ thuật liên hiệp

Trung tâm nghệ thuật liên hiệp
Trung tâm nghệ thuật liên hiệp

Trung tâm nghệ thuật được đặt ở thủ đô Charlottetown, nhằm vinh danh những tài năng cống hiến cho nghệ thuật. Trong này gồm một phòng trưng bày nghệ thuật và năm rạp chiếu phim. Lễ hội Charlottetown – một sự kiện thường niên từ năm 1965 thường được tổ chức tại trung tâm này vào mùa hè.

Vườn quốc gia Đảo Hoàng tử Edward

Vườn quốc gia Đảo Hoàng tử Edward
Vườn quốc gia Đảo Hoàng tử Edward

Vườn quốc gia dài 37 của đảo Prince Edward nằm ở phía Bắc của tỉnh bang này. Khu vực này gồm nhiều bãi cát trắng ven biển trải dài. Khách du lịch có thể đi bộ, đạp xe, chơi gôn hoặc đi bơi ở đây. Công viên này cũng bao gồm Trung tâm biểu diễn Greenwich với hơn 20 cuộc triển lãm khác nhau.

Greenwich

Greenwich
Greenwich

Greenwich là nơi có những cồn cát lớn nhất của đảo, cùng một hệ thống sinh thái thiên nhiên hiếm thấy ở Bắc Mỹ. Ở đây có một hệ thống đường mòn bắc ra biển, phù hợp cho việc khám phá của khách du lịch.

Confederation Trail

Confederation Trail
Confederation Trail

Con đường dài 270 dặm này là địa điểm yêu thích của những ai ưa các hoạt động ngoài trời như: đị bộ, đạp xe hoặc trượt tuyết. Hàng năm, hàng ngàn người đổ xô về đây để được đạp xe dưới hai hàng cây xanh mát mẻ của con đường này. Đây cũng không phải là một con đường mòn vắng vẻ vì để bắt kịp nhu cầu của du khách, ven đường có rất nhiều hàng quán và địa điểm ăn uống.

Victoria Row

Đây là điểm đến của những tín đồ mua sắm nổi tiếng ở Charlottetown. Các con đường mua sắm ở đây nằm dọc theo các tòa nhà lịch sử Victoria. Rất nhiều cửa hàng và nhà hàng bày bán các sản phẩm địa phương ở đây. Dọc theo con phố mua sắm này cũng có nhiều nghệ sĩ biểu diễn ven đường, trở thành nét thu vị thu hút du khách.

Ngọn hải đăng West Point

Ngọn hải đăng West Point
Ngọn hải đăng West Point

Ngọn hải đăng West Point là một ngọn hải đăng đồng thời là một nhà nghỉ lưu động với không gian độc đáo cho những ai chán những nhà nghỉ thông thường. Nằm trên bãi biển sau những cồn cát, ngọn hải đăng gần 70 foot này đã được xây dựng vào năm 1875. Kiến trúc này nổi bật với những vệt sơn ‘ngựa vằn’ độc đáo. Vào đầu thế kỷ 20, ngọn hải đăng này đã giúp định hướng cho các tàu và máy bay qua các cơn bão mùa đông. Đây  còn là nơi có góc view cực đẹp nhìn ra eo biển Northumberland.

Nếu quý anh/chị quan tâm đến chương trình định cư Canada có thể tham khảo định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Canada), cả gia đình cùng sang Canada, chi phí thấp nhất trong tất cả chương trình, hoặc các diện định cư khác, mời anh/chị bấm vào đây, đội ngũ tư vấn IMM Canada hàng đầu trong lĩnh vực di trú sẽ giải đáp mọi thắc mắc của anh/chị.

Hoặc anh/chị có thể tự đánh giá hồ sơ trực tuyến miễn phí qua trang sau: https://canada.com.vn/danh-gia-ho-so/ 

IMMCa
Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker Canada Các chương trình đề cử Tỉnh bang: Saskatchewan (SINP), British Columbia (BC PNP), Alberta (AINP), Manitoba (MPNP), Prince Edward Island (PEI PNP), Ontario (OINP), Nova Scotia (NSNP)

Bài viết Liên quan

spot_img

Bài Viết Mới Nhất

Du học

Thông tin Canada