Free Porn

Nhìn lại kết quả rút hồ sơ liên tiếp gần đây của các ứng viên diện tay nghề Express Entry

Bộ Di trú Canada (IRCC) gần đây đã rút hồ sơ Express Entry liên tiếp mời ứng viên diện tay nghề thỏa điều kiện nộp hồ sơ xin thường trú trân. Dưới đây là bức tranh tổng quan kết quả của các đợt rút EE gần đây từ ngày 28/6 đến 11/7.

IRCC đã tổ chức đợt rút hồ sơ EE mới nhất vào ngày 12/7 và mời 3.800 ứng viênsố điểm 375 tối thiểu trên Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) trong danh mục lựa chọn mới là tiếng Pháp.

Kết quả nhập cư Express Entry từ ngày 27 đến 28/6

Vào ngày 27/6, IRCC đã mời 4.300 ứng viên trong một đợt rút hồ sơ tất cả các chương trình. Những ứng viên này cần số điểm CRS tối thiểu là 486.

Vào ngày 28/6, IRCC đã cấp những ITA đầu tiên trong đợt rút hồ sơ theo danh mục mới. Tổng kết lại thì đã có 500 ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe với số điểm CRS tối thiểu 476 đã được mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân Canada.

Phát hành thư mời nhập cư tay nghề từ ngày 4 đến ngày 7/7

IRCC đã tổ chức rút hồ sơ vào bốn ngày liên tiếp từ ngày 4 đến ngày 7/7.

Các thư mời nộp hồ sơ (ITA) được gửi cho 700 ứng viên có số điểm CRS tối thiểu là 511 trong một đợt rút hồ sơ tất cả các chương trình bất ngờ vào ngày 4/7. Đây là số điểm CRS được yêu cầu cao nhất trong các đợt rút hồ sơ tất cả các chương trình vào năm 2023.

Lần rút hồ sơ thứ hai vào ngày 5/7 là vòng rút đầu dành cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các một số ngành thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM). IRCC đã thông báo về đợt rút hồ sơ này trước một tuần và đã mời 500 ứng viên có điểm CRS tối thiểu là 486.

Trong lần rút hồ sơ thứ ba, IRCC đã mời 1.500 ứng viên vào ngày 6/7 trong đợt rút dựa trên danh mục dành cho các chuyên gia ngành chăm sóc sức khỏe với số điểm CRS tối thiểu cần có là 463.

Trong lần rút hồ sơ thứ tư diễn ra vào ngày 7/7, ITA đã được cấp cho 2.300 ứng viên có khả năng nói tiếng Pháp tốt và có điểm CRS tối thiểu là 439.

Rút hồ sơ tay nghề Express Entry ngày 11/7

Vào ngày 11/7, IRCC đã mời 800 ứng viên trong một đợt rút hồ sơ tất cả các chương trình. Các ứng viên cần số điểm CRS tối thiểu là 505, cao hơn nhiều so với số điểm được yêu cầu trong ba đợt rút hồ sơ dựa trên danh mục mới vào tuần trước nhưng vẫn thấp hơn mức 511 của các ứng viên trong đợt rút ngày 4/7.

Rút hồ sơ dựa trên danh mục mới

Bộ trưởng di trú của Canada, Sean Fraser, đã thông báo vào ngày 31/5 rằng IRCC đã thống nhất được danh sách các danh mục mới để lựa chọn hồ sơ EE. Những danh mục mới này rất được mong đợi sau khi dự luật C-19 được thông qua tại quốc hội Canada vào tháng 6 năm ngoái và trở thành luật chính thức sau này. Luật này cho phép Bộ trưởng di trú có quyền mời các ứng viên nhập cư diện đóng góp kinh tế có khả năng hỗ trợ tốt cho nền kinh tế Canada và giúp thúc đẩy cộng đồng tiếng Pháp bên ngoài Quebec.

Điều này có nghĩa là Bộ trưởng có thể mời các ứng viên dựa trên các tiêu chí cụ thể, chẳng hạn như khả năng ngoại ngữ hoặc kinh nghiệm làm việc, thay vì chỉ tập trung vào số điểm CRS.

Các danh mục đã được lựa chọn sau các cuộc thảo luận với các bên liên quan cũng như chính quyền cấp tỉnh bang và vùng lãnh thổ để xác định được những thiếu hụt quan trọng trong lực lượng lao động của Canada. Các danh mục mới được lựa chọn gồm:

  • Các ngành chăm sóc sức khỏe.
  • Các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM).
  • Các ngành kỹ năng như thợ mộc, thợ sửa ống nước và nhà thầu.
  • Các ngành vận chuyển.
  • Các ngành nông nghiệp và nông sản.
  • Khả năng nói tiếng Pháp tốt.

Các ứng viên được chọn theo các danh mục này vẫn phải đảm bảo đủ điều kiện của chương trình EE. Việc có số điểm CRS cao cũng là một lợi thế lớn vì các ứng viên vẫn sẽ được xếp hạng với nhau.

Theo Kế hoạch chỉ tiêu nhập cư 2023-2025, IRCC có kế hoạch tiếp nhận 82.880 thường trú nhân mới đến Canada thông qua EE vào cuối năm 2023. Con số này sẽ tăng lên 109.020 người vào năm 2024 và 114.000 người vào năm 2025. Các danh mục EE mới sẽ giúp đảm bảo rằng những người nhập cư mới có thể giúp Canada đạt được các mục tiêu về kinh tế, đồng thời củng cố cho hệ thống lực lượng lao động của đất nước.

Tìm hiểu thêm: Canada mời 5.000 ứng viên tay nghề diện Express Entry trong 4 lần rút hồ sơ liên tiếp

Anh/chị quan tâm đến chương trình định cư Canada diện tay nghề, mời quý anh/chị để lại thông tin đăng ký HOẶC liên hệ Hotline 0909 056 770 để được nhân viên tư vấn miễn phí và thẩm định mức độ thành công của hồ sơ. Ngoài ra, anh/chị có thể thực hiện ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA ONLINE MIỄN PHÍ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

Nguồn Canada.com.vn

Ellie
Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker Canada Các chương trình đề cử Tỉnh bang: Saskatchewan (SINP), British Columbia (BC PNP), Alberta (AINP), Manitoba (MPNP), Prince Edward Island (PEI PNP), Ontario (OINP), Nova Scotia (NSNP)

Bài viết Liên quan

spot_img

Bài Viết Mới Nhất

Du học

Thông tin Canada