Free Porn

Bộ di trú Canada cập nhật thời gian xử lý hồ sơ ngày 02/4/2024

Bộ di trú Canada (IRCC) công bố bản cập nhật chính thức gần đây nhất về thời gian xử lý hồ sơ vào ngày 02/04/2024 và so sánh với thời gian xử lý hồ sơ của tuần trước đó.

Vui lòng đọc kỹ thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về khung thời gian thụ lý cho các loại hồ sơ.

IRCC đã nâng cấp công cụ xử lý hồ sơ của mình vào đầu năm 2022 để cung cấp thông tin thực tế về thời gian xử lý hồ sơ thông thường thay vì chỉ đơn giản là các khung thời gian tiêu chuẩn trên lý thuyết như trước.

Trước đó, chỉ có các khung thời gian tiêu chuẩn trên lý thuyết của IRCC được hiển thị, thể hiện mục tiêu xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng. Các tiêu chuẩn này hiếm khi được sửa đổi.

Hiện nay, phần lớn các dịch vụ quốc tịch và thường trú nhân cung cấp các mốc thời gian xử lý cho 80% lượng hồ sơ đăng ký, được cập nhật hàng tuần dựa trên số liệu thống kê trong sáu tháng trước đó. 

Những cập nhật này cung cấp thông tin chính xác hơn về khối lượng xử lý và những thay đổi trong quá trình xử lý hồ sơ của IRCC.

Khung thời gian xử lý cho hồ sơ xin tạm trú cũng được cập nhật hàng tuần dựa trên số liệu thống kê từ 8 hoặc 16 tuần trước đó.

Bảng biểu về thời gian xử lý hồ sơ này nhằm cung cấp thông tin thời gian xét duyệt hồ sơ cho người muốn nhập cư và người xin visa tiềm năng vào Canada. 

Điều này không có nghĩa là hồ sơ sẽ được xử lý chính xác trong khoảng thời gian được thống kê. Vì dựa trên thời gian xử lý của 80% hồ sơ đăng ký, thời gian xử lý hồ sơ có thể mất lâu hơn hoặc nhanh hơn quy định.

Bộ di trú Canada cập nhật thời gian xử lý hồ sơ ngày 02/4/2024

Cập nhật thời gian xử lý hồ sơ của:

1. Thời gian xử lý hồ sơ đối với Thường trú nhân PR & Quốc tịch

Thường trú nhân PR & Quốc tịch

*Chứng nhận quốc tịch: Yêu cầu từ các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ và Canada có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý.

IRCC hiện đang gửi thư hoặc email AOR cho các ứng viên quốc tịch đã nộp hồ sơ giấy hoặc online từ ngày 20/03/2024.

2. Đối với diện Bảo lãnh Gia đình

Bảo lãnh Gia đình

Hiện tại, IRCC đã thông báo thời gian xử lý hồ sơ khác nhau cho những hồ sơ bảo lãnh gia đình ở Quebec và các tỉnh bang và vùng lãnh thổ khác của Canada.

3. Thời gian xử lý hồ sơ cho Hộ chiếu Canada

Hộ chiếu Canada

4. Đối với Thường trú nhân diện đóng góp kinh tế

Thường trú nhân diện đóng góp kinh tế

5. Thời gian xử lý hồ sơ đối với Thị thực tạm thời

Thị thực tạm thời

Thị thực tạm thời

Thị thực tạm thời

* Hiện tại, IRCC ưu tiên xử lý các hồ sơ đăng ký giấy phép lao động cho các vị trí công việc quan trọng, có nhu cầu cao tại Canada. Nếu bạn không tìm kiếm việc làm trong các ngành nghề thiết yếu, thời gian xử lý hồ sơ của bạn có thể lâu hơn.

**Thời gian xử lý tiêu chuẩn được công bố là thời gian xử lý trung bình của tất cả các hồ sơ trong 6 tháng gần nhất, liên tục được cập nhật và có thay đổi ở theo thời gian, không phải là tiêu chuẩn cố định cho tất cả các hồ sơ cùng một diện. Tùy từng hồ sơ, thời gian xử lý có thể ngắn hơn hoặc dài hơn thời gian xử lý tiêu chuẩn được công bố.

Theo IMM Canada

Tìm hiểu thêm: Chương trình định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Canada): Tổng hợp các ngành nghề đang ưu tiên tuyển dụng

digital
Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker Canada Các chương trình đề cử Tỉnh bang: Saskatchewan (SINP), British Columbia (BC PNP), Alberta (AINP), Manitoba (MPNP), Prince Edward Island (PEI PNP), Ontario (OINP), Nova Scotia (NSNP)

Bài viết Liên quan

spot_img

Bài Viết Mới Nhất

Du học

Thông tin Canada