Free Porn

Bí kíp mua sắm ở Canada khi đi du lịch

Mua sắm là hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch, đặc biệt là ở Canada – nơi tụ hội những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Khách du lịch Canada có thể ghé thăm những địa điểm này và mua cho mình những món đồ hợp sở thích.

Yorkville, Toronto, Ont

Mua sắm tại Yorkville, Toronto, Ont
Mua sắm tại Yorkville, Toronto, Ont

Yorkville là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Canada. Đây được xem là khu mua sắm Canada cao cấp nhất. Những con đường nhỏ xung quanh khu vực này là nơi đặt chân của những tên tuổi lớn trong ngành thời trang như Burberry, Prada, Hugo Boss, Louis Vuitton và Tiffany & Co.

West Edmonton, Edmonton, Alta

Mua sắm tại West Edmonton, Edmonton, Alta
Mua sắm tại West Edmonton, Edmonton, Alta

Mặc dù đã từ bỏ danh hiệu trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới vào năm 2004, nhưng West Ed vẫn là điểm đến ưa thích của khách du lịch Canada và của những tín đồ mua sắm thực thụ. Đây cũng là nơi tuyệt vời dành cho những ai yêu thích tiệc tùng. Khu vực này có một công viên vui chơi bao gồm tàu lượn siêu tốc cao, công viên nước, cung điện băng, sân gôn mini và nhiều điểm tham quan thú vị khác.

ByWard Market, Ottawa, Ontario

Mua sắm ở ByWard Market, Ottawa, Ontario
Mua sắm ở ByWard Market, Ottawa, Ontario

ByWard là một trong những khu chợ nông sản lâu đời và lớn nhất ở Canada, thu hút đến 50000 người mua sắm vào cuối tuần. Các cửa hàng xếp dọc quanh tòa nhà chính. Khu vực này cũng là nơi có nhà hàng lâu đời nhất của Canada, nhà thờ cổ nhất Ottawa, hơn 100 nhà hàng, và phòng trưng bày quốc gia Canada.

The Forks, Winnipeg, Man

Mua sắm ở The Forks, Winnipeg, Man
Mua sắm ở The Forks, Winnipeg, Man

Khu mua sắm này nằm tại ngã ba sông Red và sông Assiniboine. Đây được xem là khu thương mại truyền thống của người bản địa trong hơn sáu thiên niên kỷ. Nơi đây thu hút hàng triệu tín đồ thời trang và khách du lịch từ khắp nơi đến Canada. Khu vực này có rạp hát, phòng triển lãm và nhà hàng.

Pacific, Markham, Ontario

Mua sắm ở Pacific, Markham, Ontario
Mua sắm ở Pacific, Markham, Ontario

Nếu là một người yêu thích ẩm thực, thì không đâu phù hợp hơn Pacific Mall. Đây là khu vực hội tụ những món ngon vùng Đông Á. Đây là trung tâm thương mại có hơn hơn 450 nhà hàng, đồng thời là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang, thảo mộc và hoa quả.

Nếu quý anh/chị quan tâm đến chương trình định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Canada) hoặc các diện định cư khác, vui lòng bấm vào đây, đội ngũ tư vấn IMM Canada hàng đầu trong lĩnh vực di trú sẽ giải đáp mọi thắc mắc của anh/chị.

Hoặc anh/chị có thể tự đánh giá hồ sơ trực tuyến miễn phí qua trang sau: https://canada.com.vn/danh-gia-ho-so/ 

IMMCa
Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker Canada Các chương trình đề cử Tỉnh bang: Saskatchewan (SINP), British Columbia (BC PNP), Alberta (AINP), Manitoba (MPNP), Prince Edward Island (PEI PNP), Ontario (OINP), Nova Scotia (NSNP)

Bài viết Liên quan

spot_img

Bài Viết Mới Nhất

Du học

Thông tin Canada