Free Porn

An toàn cháy nổ khi mua nhà Canada

Theo các số liêu thống kê, trung bình mỗi năm ở Canada có 8 người thiệt mạng do các tai nạn cháy nổ. Các nguồn gây ra cháy phổ biến nhất là các hoạt động nấu nướng, sưởi ấm, điện, hút thuốc, nến và sự đùa nghịch của trẻ con. Đây là lý do tại sao việc đảm bảo sự an toàn cháy nổ là một trong những ưu tiên của bạn khi muốn định cư tại một căn nhà mới ở Canada.

Lời khuyên cho công tác phòng cháy chữa cháy trong gia đình

Dưới đây là một vài lời khuyên cho công tác phòng cháy chữa cháy trong gia đình:

Chuẩn bị kỹ càng

 1. Dạy cho con trẻ tầm quan trọng của an toàn cháy nổ ngay khi còn bé. Đồng thời cảnh báo những công cụ và các vật dụng không nên chạm vào.
 2. Nếu gia đình sống trong một căn hộ, hãy tìm hiểu Kế hoạch phòng chống cháy nổ của toàn nhà. Chú ý đến nơi thoát hiểm và nơi đặt bình chữa cháy.
 3. Có kế hoạch cho thời điểm khẩn cấp. Thực hành giả định trước với gia đình, đặt ra nhiều trường hợp khi xảy ra cháy nổ và đề ra phương án giải quyết phù hợp.
An toàn cháy nổ
An toàn cháy nổ

Trong trường hợp xảy ra cháy nổ thực sự

 1. Giúp gia đình thoát ra ngoài.
 2. Giữ người cúi thấp và di chuyển. Khói và không khí gần sàn nhà ít gây nguy hiểm hơn.
 3. Nếu gia đình sống trong căn hộ, hãy luôn sử dụng cầu thang thay vì thang máy.
 4. Kiểm tra số lượng thành viên gia đình thường xuyên và gọi số 911 trong tình trạng nguy cấp.
 5. Nếu mắc kẹt trong tòa nhà. Hãy chặn các khoảng trống xung quanh bằng chăn, khăn trải bàn hoặc khăn tắm để ngăn khói. Gọi số 911 và đưa tín hiệu cầu cứu ở cửa sổ.

Luôn cẩn thận

 • Không nên để nến đốt cháy khi không ở trong phòng hoặc chuẩn bị đi ngủ. Không đặt gần rèm cửa, dây điện, nơi trẻ em hoặc vật nuôi có thể tiếp cận.
 • Không cắm quá nhiều thiết bị làm quá tải ổ cắm.
 • Đừng quên tắt lò sưởi khi đi ra khỏi phòng.
 • Sử dụng vật cản để giữ trẻ em và vật nuôi tránh xa các vật dụng gây cháy nổ.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết khi mua nhà ở Canada

Nếu quý anh/chị quan tâm đến chương trình định cư Canada có thể tham khảo định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Canada), cả gia đình cùng sang Canada, chi phí thấp nhất trong tất cả chương trình, mời anh/chị bấm vào đây, đội ngũ tư vấn IMM Canada hàng đầu trong lĩnh vực di trú sẽ giải đáp mọi thắc mắc của anh/chị.

Hoặc anh/chị có thể tự đánh giá hồ sơ trực tuyến miễn phí qua trang sau: https://canada.com.vn/danh-gia-ho-so/ 

IMMCa
Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker Canada Các chương trình đề cử Tỉnh bang: Saskatchewan (SINP), British Columbia (BC PNP), Alberta (AINP), Manitoba (MPNP), Prince Edward Island (PEI PNP), Ontario (OINP), Nova Scotia (NSNP)

Bài viết Liên quan

spot_img

Bài Viết Mới Nhất

Du học

Thông tin Canada